Getting Tired of thiết kế siêu thị? 10 Sources of Inspiration That'll Rekindle Your Love

Thiết kế Cửa hàng Truyền thống là gì?

Thiết kế siêu thị truyền thống là gì? Đó ltrong số thắc mắc mà tôi được hỏi rất nhiều.. Và nó cũng được coi là một hợp lệ. tất thảy chúng ta vẫn đang ở trong thời đại thiết kế "mua tại cửa hàng". Thực sự rất khó để tìm thấy một cửa hàng trong góc hoặc bất kỳ kiểu dáng cửa hàng phân phối lẻ nào khác không sử dụng ít số 1 một số trong những kiểu bố trí cửa hàng đã mua. Nhưng có một cách để đi vào thời đại "cửa hàng mua" và xây dựng nên một thiết kế thực sự sáng tạo. còn làm cửa hàng của người sử dụng.

image

Nếu bạn quan sát vào với mọi các siêu thị mới nhất, người sử dụng sẽ không có phân biệt từ đó rất có thể rằng chúng rất vô trùng và tẻ nhạt. Cách chúng được bày trí và cách mọi thứ được đặt trong cửa hàng làm cho còn làm nó có cảm hứng như một nhà kho to. Và tất thảy chúng ta đều biết rằng chúng ta nên cố gắng có tác dụng cho trải nghiệm sắm sửa của mình trở nên dễ chịu nhất có khả năng.

đây chính là nơi người dùng có khả năng nền tảng thay đổi thiết kế siêu thị truyền thống. nguồn gốc bằng cách nghĩ về các sản phẩm mà bạn chào bán. Người bán hàng giỏi nhất của người sử dụng là gì? Trọng tâm chính của quý khách hàng của người dùng là gì?

Ví dụ, người sử dụng có buôn bán đồ khô không? một số trong những cửa hàng đặt các thành phẩm lớn nhất của họ trên những kệ cuối và cố gắng buộc quý khách phải tìm đường xung quanh toàn bộ cửa hàng để tìm kiếm thành phẩm đó. Vấn đề với cách tiếp cận này là quý khách có khả năng nhanh tức thời trở nên mất tập trung. Họ rất có thể tìm thấy sản phẩm họ đang tìm kiếm, nhưng tiếp đến không hề có nhận thấy từ đó rất có thể rằng một thành phẩm khác gần vạch thanh toán hơn. Và họ sẽ có khả năng quyết định rằng họ cần cả hai thành phẩm để kết thúc danh sách sắm sửa của họ.

Thay vì đặt mọi thứ trong khu vực thanh toán, hãy nghĩ về cách bạn sẽ tìm thấy sản phẩm của người sử dụng khi họ đang duyệt qua cửa hàng của người dùng. Cửa hàng của người sử dụng có nhiều loại phòng ban hay giống với một địa điểm duy số 1? Trong một siêu thị truyền thống, quầy thanh toán / thanh toán đã được thực hiện nhiều lần đến mức việc đặt sản phẩm thực tế chỉ là thứ yếu so với chu trình đặt hàng và quy trình đặt hàng của cửa hàng.

Một yếu tố khác mà người sử dụng cần quan tâm đó là ánh sáng. các cửa hàng truyền thống có đèn huỳnh quang khổng lồ trên khắp cửa hàng để giúp quý khách hàng nhận biết sản phẩm. Nhưng ngày nay, đèn ống huỳnh quang sẽ có thể được lắp đặt trong cửa hàng, nơi có lợi hơn để giữ còn làm cửa hàng và người đặt hàng được chiếu sáng. Giữ ánh sáng tự nhiên trong cửa hàng và cố gắng bố trí càng nhiều ánh sáng tự nhiên càng xuất sắc trong cách bài trí cửa hàng của bạn. Điều này không có nghĩa là người sử dụng phải hình dáng bỏ bất kỳ ánh sáng huỳnh quang nào, nhưng hãy bảo vệ rằng nó được áp dụng có chừng mực.

Một yếu tố của siêu thị truyền thống mà tất thảy khách hàng không thực sự thích là hàng. có một không hai. là lúc quý khách hàng bị áp lực phải mua thứ gì đó từ một danh sách ngắn và nhân viên thu ngân có số lượng tiết kiệm để giúp họ được phục vụ nhu cầu của họ. các yếu tố thiết kế như lối đi di thiet ke sieu thi chuyển hoặc mở ra lúc quý khách tiếp cận phía trước cửa hàng có khả năng giúp giảm "hàng" trong cửa hàng của người sử dụng. Và tất nhiên, chỉ cần có lật quay mặt lại là sẽ có thể để bạn di chuyển qua cửa hàng đến những bộ phận tương ứng của họ và ra khỏi cửa hàng để đi thanh toán ltrong số việc có tác dụng xuất sắc.

Siêu thị truyền thống vẫn tồn tại và đó là cửa hàng mà tất cả chúng ta đều to lên. Nhưng những yếu tố thiết kế đang thay đổi và hy vọng chúng sẽ tiếp tục như vậy. lúc thị hiếu của chúng ta thay đổi, cách chúng ta mua sắm cũng sẽ như vậy và hy vọng những thay đổi đó sẽ tác động tích cực đến sức khỏe của chúng ta.

Thiết kế người sử dụng chọn còn làm cửa hàng của mình rất có thể có tác động to đến số lượng mua sắm. hấp dẫn mà bạn làm việc. Mọi người thường nói rằng mua một cách bốc đồng không phải là một điều tốt. Nhưng nếu người dùng thiết kế cửa hàng của mình để thu hút mọi người vào, nó sẽ có thể rất hữu ích. Nếu sản phẩm của bạn trông tuyệt vời, mọi người sẽ muốn mua chúng. Nếu thành phẩm của người sử dụng có unique kém, mọi người sẽ tránh chúng. Và nếu thành phẩm của người dùng có vẻ được định giá quá cao, mọi người sẽ do dự hơn khi chi tiền còn làm chúng.

Thiết kế một siêu thị truyền thống là một việc không hề chỉ là. Có rất nhiều. yếu tố cần xem xét. Nhưng nếu người dùng làm việc từng bước một và chắc chắn là rằng người dùng có hình ảnh rõ ràng về mục tiêu của mình, thì bạn có thể tạo nên một cửa hàng được thiết kế tốt. Và bạn càng rất có thể nhắm mục tiêu cơ sở khách hàng của mình, người sử dụng sẽ càng làm xuất sắc hơn trong việc đạt được những mục tiêu đó. Và kết quả tốt hơn bạn sẽ nhận được.

Ngày nay vẫn có những siêu thị truyền thống xung quanh. Họ chủ yếu là các cửa hàng thuộc sở hữu của gia đình bán nhiều mẫu mã sản phẩm. Nhưng ngay cả khi họ không hề có mọi thứ mà cửa hàng của người sử dụng buôn bán, họ vẫn phân phối một nơi để người dùng trưng bày một số sản phẩm của mình để bạn có khả năng thu hút nhiều người đặt hàng hơn nữa.

Website:

https://setuptm.com/

Công ty Cổ phần Setup TM Việt Nam

- Trụ sở chính : Đại Đồng - Thạch Thất - Hà Nội

- VPGD 1 : CT2A,Vov mễ trì,Mễ Trì,Nam Từ Liêm, Hà Nội

- VPGD 2 : Số 6 Lô 38, KĐT Geleximco A, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0822.228.728

Email: congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com